ABOUT US

พวกเราหลงไหลการพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม เพื่อให้ทุกคนได้สวยและรู้สึกสวย นั่นแหละ คือแรงขับเคลื่อนของพวกเราในทุกๆวัน

รู้จักเรา

ในหนึ่งประโยค

โบว์ชมพู ศรีทองท้วม (โบว์)

ผู้ก่อตั้ง

จากแรงบันดาลใจแห่งความสวย

การเดินทางของ เลอ ฟีลิกซ์

Le Felix | เลอ ฟีลิกซ์ เริ่มต้นจากโบว์ชมพู  ศรีทองท้วม (โบว์) นักร้องที่มีชื่อเสียงจากการชนะเลิศการประกวดร้องเพลงในหลายเวที  และรวมตัวเป็นกลุ่มนักร้องสาว "บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม" ที่มีเพลงฮิตติดชาร์จคุ้นหูและเป็นที่รู้จักหลากหลายเพลง เช่น ชิมิชิมิ เจ้าที่แรง  จุงเบยจุงเบย  โทรจิก  มีเวลาโทรหาด้วยเหรอ  และคึกคักน่ารัก  ในช่วงนั้นโบว์ทัวร์คอนเสิร์ตค่อนข้างเยอะ สัมภาษณ์รายการโทรทัศน์  วิทยุ  รวมถึงทำกิจกรรม เพื่อสังคม  ในทุกวันโบว์ได้พบปะผู้คนมากมาย  เหนื่อยแต่สนุกและตื่นเต้นมาก  เป็นช่วงเวลาที่มีคุณค่าและน่าประทับใจช่วงหนึ่งในชีวิต  โบว์รู้สึกรักและขอบคุณทุกคนมากที่ให้โอกาส

 

โบว์รู้สึกว่ามันยากมากที่จะหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ในราคาที่สมเหตุสมผลอย่างที่เราต้องการ มาช่วยรักษาและดูแลความสวยให้อยู่กับเราไปนานๆ เพราะโบว์อยากดูเด็ก ดูสดใสและสุขภาพดี  เพราะไม่อยากให้แฟนเพลงต้องรู้สึกผิดหวังเมื่อได้พบเรา อยากดูดีอยู่เสมอแม้ว่าจะไม่มีเวลาดูแลตัวเองมากนักก็ตาม  เราไม่อยากใช้ผลิตภัณฑ์หลายชิ้นที่มีคุณสมบัติต่างกันมาบำรุง เพราะรู้สึกว่าใช้เวลานานในการดูแลตัวเองในแต่ละครั้ง และราคาผลิตภัณฑ์ก็ราคาสูงมากด้วย   ถึงแม้ว่าบางครั้งเราก็ดูแลตัวเองดีในระดับหนึ่ง  ด้วยการใช้บริการช่างแต่งหน้าระดับแนวหน้าและพบคุณหมอหรือผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม

 

นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้โบว์สร้างและเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมของเราเอง แบรนด์ "เลอ ฟีลิกซ์" นั่นคือสิ่งที่เรากล้ายืนยันและให้คำมั่นว่า "เลอ ฟีลิกซ์"   คือ ผลิตภัณฑ์คุณภาพยอดเยี่ยมในราคาสมเหตุผล  และมอบผลิตภัณฑ์ความงามเลอค่าแบบที่คุณต้องการ

ผลิตภัณฑ์ เลอ ฟีลิกซ์  ขณะนี้ได้นำไปใช้ในกลุ่มคนดัง  คนมีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักทั้งนักแสดง  วงการเพลง และแฟชั่น บล็อกเกอร์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมาก

หากคุณต้องการผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง  ลองเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ เลอ ฟีลิกซ์ ของเรา......

"เพราะความสวย  คู่ควรกับทุกคน"

"เพราะความสวย คู่ควรกับทุกคน"

โบว์เชื่อว่าผลิตภัณฑ์ความงามคุณภาพสูงควรจะใช้ได้หรือเหมาะสมกับผู้หญิงทุกคนและยังเชื่ออีกว่าผู้หญิงทุกคนต้องการที่จะดูอ่อนเยาว์และรู้สึกสวยงามในทุกๆ วัน ไปตลอดชีวิตของเรา”​

 

Le Felix Intensive Lifting Serum | เลอ ฟีลิกซ์ อินเทนซีฟ  ลิฟท์ติ้ง เซรั่ม  

เซรั่มบำรุงผิวหน้าชนิดเข้มข้น (ผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกของเรา)  ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ดีเด่นแห่งปี 2558 จากสภาเครือข่ายสถาบันส่งเสริมพัฒนาธุรกิจและเศรษฐกิจแห่งประเทศไทย  รางวัลอันทรงเกียรติของอุตสาหกรรมที่ได้รับยิ่งทำให้เราตระหนักและตอกย้ำความมุ่งมั่นของเลอ  ฟีลิกซ์  ในการส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพยอดเยี่ยมให้ทุกคน

การันตีด้วยรางวัล
ผลิตภัณฑ์ดีเด่นแห่งปี 2558

ความมุ่งมั่นของเลอ ฟีลิกซ์ เพื่อสังคมและชุมชน

เลอ ฟีลิกซ์  เป็นบริษัทที่จริงใจกับทุกคน  เรามีความมุ่งมั่นที่จะรับผิดชอบต่อสังคม  เพราะเราเชื่อในการให้คืนกลับสู่สังคมและผู้ด้อยโอกาส ในปี 2557  เราได้บริจาคกำไรให้การกุศลเพื่อแบ่งปันให้กับชุมชน  และเราจะทำเช่นเดียวกันในปี 2558 และทำอย่างนี้ตลอดไป

 

เราไม่เพียงแค่จะทำให้ผู้คนดูสวยและรู้สึกสวยเท่านั้น  เลอ  ฟีลิกซ์  ยังต้องการที่จะทำสิ่งสวยงามต่างๆ  พื่อที่จะเป็นพลังผลักดันในด้านบวกเปลี่ยนชีวิตคุณให้สวยงามอีกด้วย

 

เป้าหมายของเรา

เลอ ฟีลิกซ์เชื่อว่าความสวยเป็นสิ่งที่แบ่งปันกันได้ เราจึงต้องการส่งมอบความสวยไปทั่วทั้งโลก เราเริ่มต้นจากเพื่อนบ้านของเรา เช่น เมียร์ม่า และมีความตั้งใจขยายต่อไปยัง AEC เช่น สิงค์โปร์ มาเลเซีย และในประเทศของพวกคุณด้วยเช่นกัน