Smile

สุขใจทุกครั้งที่ได้ของดีในราคาเหมาะสม

ปลอดภัยในมั่นใจทุกครั้งที่สั่งซื้อและใช้

คำถามที่พบบ่อย

การชำระเงินมีรูปแบบใดบ้าง?


เลอ ฟีลิกซ์ เรารับชำระโดยบัตรเครดิตชั้นนำ (เช่น วีซ่า มาสเตอร์การ์ด) ,PayPal, ชำระผ่านบัตรเอทีเอ็ม ระบบโอนเงินออนไลน์, เคาเตอร์ธนาคาร คลิ๊ก เพื่อชมรายละเอียดการชำระเงิน
ค่าใช้จ่ายในการขนส่งและการจัดการเท่าไร?


โดยปกติ เลอ ฟีลิกซ์ ส่งฟรีทั่วประเทศไทย หากมีค่าจัดส่งทางเราจะแจ้งล่วงหน้าก่อนทุกครั้งที่มีการชำระสินค้า (ยกเว้น การชำระเงินแบบเงินปลายทางจะมีค่าจัดส่งทุกกรณี) หากมีการจัดเก็บค่าขนส่งในประเทศไทยจะมีอัตราค่าบริการเพิ่มเติมจากสินค้า ดังนี้ EMS 50 บาท/ครั้ง ตัวแทนจำหน่ายหรือสั่งสินค้าปริมาณมากสูงสุดไม่เกิน 300 บาท/ครั้ง (เงื่อนไขจัดส่งผ่าน Kerry Express)
ใช้เวลานานเท่าใดถึงจะได้รับสินค้าที่สั่งซื้อ?


ระยะเวลาการจัดส่ง 1-4 วันทำการ หลังจากที่คุณชำระค่าสินค้า ในกรุงเทพและปริมณฑลโดยปกติจะใช้เวลาเพียง 1-2 วัน หากสั่งซื้อและแจ้งชำระเงินก่อน 14.00 น. เราจะจัดส่งสินค้าในวันเดียวกันเมื่อได้รับการแจ้งชำระเงิน เราจัดส่งเวลา 17.00 น. วันจันทร์- ศุกร์ กรณีวันเสาร์ถึง 11.00 น. (ไม่รวมวันหยุด) และส่งหมายเลข EMS ภายใน 18.00 น. สั่งซื้อและแจ้งชำระเงินก่อน 14.00 น. (เวลาประเทศไทย) วันจันทร์-เสาร์ ทางเราจัดส่งสินค้าในวันเดียวกัน หากหลังเวลาดังกล่าวจะตัดรอบการจัดส่งเป็นวันถัดไป ท่านสามารถติดตามสถานะการจัดส่งโด ยตรวจสอบเลข EMS ได้
คุณจัดส่งให้เราที่ไหนได้บ้าง ?


เลอ ฟีลิกซ์ เราจัดส่งตามที่อยู่ ทั่วประเทศไทยไทย รวมถึงโรงแรมอีกด้วย โดยสามารถตรวจสอบหมายเลข EMS ในการจัดส่งได้ กรณีที่ท่านต้องการชำระเงินแบบ เก็บเงินปลายทาง ขอให้ท่านมั่นใจว่าจะมีผู้รับสินค้าเมื่อมีการจัดส่ง
คุณจัดส่งไปต่างประเทศด้วยหรือไม่?


ใช่ เลอ ฟีลิกซ์ เราจัดส่งไปยังประเทศอื่นๆด้วย ถ้าคุณต้องการให้เราจัดส่งไปยังประเทศอื่นๆ สามารถติดต่อเราได้โดยตรง ค่าใช้จ่ายในการจัดส่งจะแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับปลายทาง ปริมาณการสั่งซื้อ และความรวดเร็ว ดังนั้น เราจึงต้องเข้าใจความต้องการของคุณเพื่อให้จัดส่งได้อย่างถูกต้อง (และเป็นค่าใช้จ่ายที่เกิดประสิทธิภาพมากที่สุดตามเงื่อนไขที่คุณต้องการ)
ฉันกำลังติดปัญหาระหว่างการตรวจสอบจาก PayPal ฉันจะสามารถทำอย่างไรเพื่อให้การชำระเงินเสร็จสมบูรณ์ ?


ฉันกำลังติดปัญหาระหว่างการตรวจสอบจาก PayPal ฉันจะสามารถทำอย่างไรเพื่อให้การชำระเงินเสร็จสมบูรณ์ มีหลายสาเหตุที่ให้การชำระเงินผ่าน PayPal อาจจะไม่สำเร็จ สาเหตุหลักที่พบได้บ่อย คือ หมายเลขบัญชีธนาคารของคุณมาจากประเทศอื่น ที่ไม่ใช่ประเทศไทย และคุณไม่ได้เพิ่มที่อยู่การจัดส่งในประเทศไทย ในประวัติส่วนตัวใน PayPal ของคุณ วิธีแก้ปัญหาที่ง่ายที่สุด คือ เลือกการชำระเงินแบบออฟไลน์ (offline payment) ด้วยตนเอง แล้วส่งการชำระเงินให้เรา โปรดดูรายละเอียดเพิ่มเติมจาก วิธีการชำระเงิน
สินค้าของฉันอยู่ที่ไหน ?


โปรดตรวจสอบจากหมายเลข EMS ที่เราจัดส่ง เพื่อติดตามสถานะสินค้า คุณสามารถตรวจสอบแบบออนไลน์ ได้ที่นี่ คลิ๊ก ถ้าที่อยู่ในการจัดส่งเป็นคอนโด อาคารสำนักงาน หรือ ห้องพัก เมื่อมีผู้รับสินค้าแล้ว เราพบว่า ส่วนใหญ่มักจะอยู่ที่พนักงาน นิติ หรือ พนักงานรักษาความปลอดภัย นั่นหมายถึงว่าสินค้าที่จัดส่งจากเลอ ฟีลิกซ์ไปมีผู้รับแล้ว แต่สินค้าอาจจะยังไม่ถึงคุณ สามารถตรวจสอบจากบุคคลดังกล่าวได้ แต่หากพบว่าระยะเวลานานเกินไปแล้วยังไม่ได้รับสินค้า กรุณาติดต่อเราทันที พนักงานของเลอ ฟีลิกซ์ยินดีที่จะช่วยติดตามสินค้าให้ถึงมือคุณ
สามารถสั่งซื้อทางโทรศัพท์ อีเมลล์ ไลน์ และในแฟนเพจ เฟสบุค ได้หรือไม่?


ได้ซิ เลอ ฟีลิกซ์ เรายินดีรับคำสั่งซื้อของคุณจากการสั่งซื้อด้วยตนเอง หลากหลายช่องทาง: โทรศัพท์: 086-879-4350 (จันทร์ - เสาร์ 9.00 -17.00 น.) แฟนเพจ เฟสบุค ไลน์@: @le-felix (เป็นช่องทางที่สะดวก แนะนำ) อีเมลล์: sales@le-felix.com หรือจะสั่งทางเว็บไซต์ของเรา ก็ไปที่ร้านค้าได้เลย
เรารับประกันผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของเราเป็นของแท้และมีคุณภาพสูง ?


เลอ ฟิลิกซ์ เป็นบริษัทที่มีจริยธรรม และความรับผิดชอบต่อสังคม และให้คำมั่นเรื่องการจัดส่งผลิตภัณฑ์คุณภาพส่งให้กับลูกค้า อ่าน เรื่องราวของเรา และคุณจะรู้จักเรามากยิ่งขึ้น เนื่องจากเป็นบริษัทของเรา และแบรนด์ของเรา “เลอ ฟีลิกซ์” จึงควบคุมการผลิตและระบบ Supply chain และกระบวนการต่างๆ เพื่อให้มั่นใจว่าได้คุณภาพและมีประสิทธิภาพ คุณภาพสูง การพัฒนาอย่างยั่งยืน และ ความซื่อสัตย์ มีมูลค่าและมีคุณค่า มากกว่า ผลกำไรที่เราได้รับ ในปี 2557 เราได้บริจาคกำไรทั้งหมดให้กับการกุศล ถ้าคุณมีคำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา หากคุณไม่พอใจเรายินดีคืนเงินให้ภายใน 7 วัน (นับจากวันที่มีผู้รับสินค้าในระบบ Tracking) โดยท่านโปรดส่งสินค้าที่ไม่พอใจกลับคืนมาให้เราตามที่อยู่ ติดต่อเรา (ค่าจัดส่งในส่วนนี้ทางผู้คืนสินค้าจะเป็นผู้รับผิดชอบ) ทางเราจะคืนเงินตามราคาค่าสินค้าที่ท่านชำระให้กับเรา 100% (ไม่รวมค่าจัดส่ง) และโปรดแนะนำหรือให้คำติชมในข้อคับข้องใจที่คุณต้องการคืนสินค้าให้กับเรา เพื่อเราจะนำไปปรับปรุงและป้องกันความไม่พอใจให้กับลูกค้าคนอื่นๆ ต่อไป
ตระกร้าสินค้าและการยืนยันการสั่งซื้อ ไม่มีภาษาของเรา เราจะทำอย่างไร ?


ภาษาในระบบตระกร้าสินค้า ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าภาษาในเบราส์เซอร์ของคุณ กรุณาเปลี่ยนการตั้งค่า ภาษา ให้เป็นภาษาที่คุณใช้ ถ้าคุณไม่แน่ใจว่าทำอย่างไร โปรดค้นหาคำแนะนำเรื่องการเปลี่ยนภาษาในเบราส์เซอร์จากกูเกิล
สามารถชำระค่าสินค้าแบบเก็บเงินปลายทาง (พกง) ได้หรือไม่?


ได้ เลอ ฟีลิกซ์ เพิ่มบริการเก็บเงินปลายทาง โดยทางเราจะจัดส่งผ่านเคอร์รี่เอ็กเพรส ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นจากราคาสินค้า 3% แต่ทั้งนี้ ท่านควรมั่นใจว่าจะมีผู้รอรับสินค้าปลายทางให้กับท่าน
ถ้าอยากเป็นตัวแทน ผู้จัดจำหน่ายหรือเป็นผู้ค้าปลีกผลิตภัณฑ์ของเลอ ฟีลิกซ์ ต้องทำอย่างไร ?


เลอ ฟีลิกซ์ ให้ความสำคัญและสนใจสร้างความแข็งแกร่งที่ยั่งยืนให้กับพันธมิตรของเรา เราจะเสนอราคาให้กับคนกลาง พร้อมด้วยสนับสนุนด้านการขายและการตลาด สื่อโฆษณา เพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จเมื่อจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของเรา หากคุณสนใจที่จะร่วมเป็นผู้จัดจำหน่าย หรือ ผู้ค้าปลีก หรือ เป็นตัวแทนขาย ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงของเรา กรุณาติดต่อเราทันที
เงื่อนการรับประกันสินค้า หากใช้แล้วไม่พึงพอใจ ต้องทำอย่างไร รับประกันอะไรบ้าง?


ทางเรายินดี คืนเงินให้กับลูกค้าที่ไม่พึงพอใจ หรือ เกิดความเสียหายจากการใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา เช่น เกิดอาการแพ้ โดยเงื่อนไขการรับประกัน ดังนี้
1. ต้องแจ้งอาการผิดปกติ ให้ทางเราทราบภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า (ยึดวันที่ตาม Tracking ที่มีผู้รับสินค้า) เช่น สินค้าแตกหัก เกิดอาการแพ้ผลิตภัณฑ์ (โดยทั่วไปอาการผิดปกติ จะปรากฎทันทีหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์หรือภายใน 24 ชั่วโมง)
โดยติดต่อผ่านช่องทางใดทางหนึ่ง เช่น E-mail: sales@le-felix.com หรือ ดูข้อมูลการติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ ติดต่อเรา
2. ใช้ผลิตภัณฑ์ตามที่วิธีใช้ที่ระบุเท่านั้น หรือ จัดส่งหลักฐาน (เช่น รูปถ่ายสินค้าแตกหัก) ตามที่บริษัท ร้องขอ
3. ส่งคืนผลิตภัณฑ์มาที่สำนักงานใหญ่ : บริษัท ฟีลิกซ์ คอสเมติก จำกัด 932 ม.1 ซอย 18 ถ.สุรนารายณ์ อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา 30000 (ผลิตภัณฑ์ต้องอยู่ในสภาพดี ผู้ร้องเรียนเป็นผู้รับผิดชอบในการจัดส่ง)
4. เมื่อบริษัท ได้รับสินค้า จะคืนเงินผ่านบัญชีธนาคาร 100% ตามชื่อที่ระบุในการจัดส่งสินค้า หรือกรณีที่ลูกค้าต้องการเปลี่ยนสินค้าใหม่ (เนื่องจากแตกหัก)
ภายใน 7 วันทำการ ตามราคาค่าสินค้าที่ชำระ

เงื่อนไขการจัดส่งและการชำระเงินสำหรับคำสั่งซื้อของคุณ

ระยะเวลาที่สินค้าถึงมือคุณ?


ระยะเวลาที่สินค้าถึงมือคุณ กรุงเทพ 1-2 วัน ต่างจังหวัด 2-4 วัน จัดส่งด้วยไปรษณีย์แบบ EMS และ Kerry Express
การชำระเงินรูปแบบต่างๆ?


ลูกค้าของเลอ ฟีลิกซ์จะได้รับความสะดวกสบายการชำระเงินด้วยรูปแบบต่างๆ ชำระเงินผ่านธนาคาร PayPal ชำระด้วยบัตรเครดิต และ บัตรเดบิต (วีซ่า มาสเตอร์การ์ด ดิฟเคิฟเวอร์รี่ และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส (เอเม็กซ์) เก็บเงินปลายทาง หมายเหตุ : โปรดอ่านรายละเอียดและวิธีการชำระเงินแต่ละประเภทเพิ่มเติม
เงื่อนไขการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต และ PayPal?


เลอ ฟีลิกซ์ เรารับบัตรเครดิตหลักที่ชำระตรงผ่าน PayPal คุณไม่จำเป็นต้องมีบัญชี PayPal เพื่อที่จะชำระเงินด้วยบัตรเครดิต โปรดอ่านและศึกษารายละเอียดต่อไปนี้ สิ่งสำคัญเมื่อการชำระผ่าน PayPal: ถ้าคุณมีบัญชี PayPal ประเทศอื่น (ไม่ใช่บัญชีประเทศไทย) อยู่แล้ว คุณอาจจะพบปัญหาการตรวจสอบจาก PayPal เมื่อกำลังจะออกจากระบบ อย่าใช้วิธีการชำระเงินด่วน (PayPal Express Checkout) แต่ให้ใช้วิธีการชำระเงินแบบปกติแทน เพื่อให้มั่นใจว่าที่อยู่ในการจัดส่งของคุณที่ให้ไว้กับบัญชี PayPal และที่อยู่ในการจัดส่งอยู่ในประเทศไทย หากพบว่าทั้งหมดล้มเลว หรือ การชำระเงินผ่าน PayPal ไม่ทำงาน ให้คุณใช้วิธีการชำระแบบปกติด้วยตนเอง และจากนั้นไปที่ PayPal แจ้งการชำระเงินมาที่ sales@le-felix.com ในกรณีนี้เราจะปรับปรุงสถานการชำระเงินให้คุณเอง หากคุณไม่มีบัญชี PayPal แต่ต้องการชำระด้วยบัตรเครดิตของคุณ ออกจากระบบ PayPal คุณจะสามารถชำระเงินโดยไม่มีบัญชี PayPal ได้เมื่อที่อยู่ที่คุณกรอกจะต้องตรงกับที่อยู่ในบัตรเครดิตของคุณ คุณจะได้รับตัวเลือกในการสร้างบัญชี PayPal คุณสามารถยอมรับหรือปฎิเสธ ที่อยู่ในการจัดส่งของคุณ จะต้องเป็นที่อยู่ในประเทศไทย หรือหากคุณต้องการชำระด้วยบัตรเครดิต โปรดแจ้งเรามาที่ ไลน์ @le-felix ทางเราจะจัดส่งลิงค์การชำระเงินจาก Paypal และ Invioce ไปให้คุณเพิ่มความสะดวกและปลอดภัยในการชำระเงินค่าสินค้าของคุณ
การชำระเงินผ่านธนาคาร (แบบออฟไลน์)?


การชำระเงินผ่านธนาคาร (แบบออฟไลน์) คุณสามารถชำระเงินได้หลายธนาคารในประเทศไทย ด้วยการชำระเงินแบบออฟไลน์ รายละเอียดหมายเลขบัญชีธนาคาร ดูได้จาก ที่นี่และระบุอยู่ในอีเมลล์ที่คุณจะรับเมื่อสั่งซื้ออีกด้วย คุณสามารถชำระโดยวิธีการต่าง ๆ เอทีเอ็ม (ATM) ทุกบัตรเอทีเอ็มของธนาคารในประเทศ โอนเงินผ่านระบบออนไลน์ (ONLINE BANKING) สำหรับบัญชีธนาคารในประเทศไทย โดยเลือก ชำระเงินให้กับบัญชีบุคคลที่ 3 ตามรายละเอียดต่างๆ ที่คุณได้รับตามอีเมลล์เมื่อมีการยืนยันคำสั่งซื้อ เงินสด สามารถชำระเงินเงินสดผ่านเคาเตอร์ธนาคารทุกแห่งทั่วประเทศเพื่อให้คำสั่งซื้อของคุณเสร็จสมบูรณ์ บัญชีธนาคารต่างประเทศ หากคุณต้องการชำระเงินด้วยบัญชีธนาคารต่างประเทศ คุณจะต้องเลือกชำระเงินเป็น สกุลเงินบาท (ไทย) และรับค่าใช้จ่ายรวมถึงค่าธรรมเนียมต่างๆ ด้วย * ไม่แนะนำ ข้อแนะนำสำหรับการเลือกชำระเงินผ่านบัญชีธนาคาร 1. เลือกการชำระแบบออฟไลน์ เมื่อต้องการออกจากระบบ 2. บันทึกหมายเลขคำสั่งซื้อก่อนออกจากระบบ หมายเหตุ: หมายเลขคำสั่งซื้อจะเป็นหมายเลขเดียวกับที่ได้จากอีเมลล์ตอบกลับอัตโนมัติเพื่อยืนยันคำสั่งซื้อ 3. กรุณาอ้างอิงหมายเลขคำสั่งซื้อ ในช่องข้อมูลอ้างอิง ระหว่างขั้นตอนการโอนเงินกับธนาคารของคุณ 4. รายละเอียดแต่ละธนาคารของเรา ดังข้อมูลด้านล่างนี้ (คลิ๊ก) 5. กรุณาแจ้ง วัน เวลา และธนาคาร เพื่อยืนยันการชำระเงิน ทางอีเมลล์อีกครั้ง หากคุณลืมใส่หมายเลขคำสั่งซื้อหรือใส่ไม่ถูกต้อง ขณะที่กำลังทำการโอนเงิน ไม่ต้องกังวลรายละเอียดจะปรากฎถึงเมลล์จาก sales@le-felix.com และเราจะจัดการคำสั่งซื้อกับการชำระเงินของคุณให้ถูกต้องเอง