แต่งหน้าสายแบ๊ว แนวขุ่นแม่

ถึงแม้เราจะเป็นแม่แล้ว แต่บางทีเราก็อดไม่ได้ที่จะอยากแบ๊ว หรือดูอ่อนกว่าอายุอยู่บ้าง วันนี้โบว์ เลยอยากเอาเคล็ดลับมาแบ่งให้กับขุ่นแม่ยังสาวชาว Le Felix | เลอ ฟีลิกซ์ กันค่ะ


โบว์ใช้การเขียนขอบตาล่างด้วยสีขาว เพื่อให้ตาดูโตขึ้นและมีความแบ๊วแบบเด็กสาวเกาหลีค่ะ แล้วโบว์ก็เบรคด้วยการทา Le Felix Lip Matte No. 04 ผสมกับสีนู้ดเพื่อให้ยังดูสวยแต่ไม่ได้ดูเด็กเกินไปเมื่อเปรียบเทียบกับสีส้มค่ะ และตามด้วยการใส่เสื้อยีนส์ให้ดูแนววัยรุ่นมากขึ้น เพราะอยากเป็นขุ่นแม่ที่ดูหวานจนเกินไปเมื่อใส่เดรสีชมพู

หวังว่าเคล็ดลับเล็กๆน้อย ที่โบว์เอามาแบ่งในวันนี้ จะช่วยให้ขุ่นแม่เอาไปใช้ได้บ้างนะคะ เพราะความสวยก็คู่ควรกับขุ่นแม่เช่นกันค่ะ มาเป็นคุณแม่ยังสวยกันเถอะค่ะ

#LeFelix #เคล็ดลับ #คุณแม่ยังสวย #ลิปสีสวย #Trend #แต่งหน้า #MakeUp #เมคอัพ #สายแบ๊ว #ธรรมชาติ #ความงาม #ลิปแมตต์ #Lipsticks

Le Felix "Because everyone deserves to be Beautiful" เลอ ฟีลิกซ์ "เพราะความสวย คู่ควรกับทุกคน" FB: www.facebook.com/LeFelix.official

www.le-felix.com IG: le_felix_cosmetics http://le-felix.blogspot.com/ Line: @le-felix มี @ ด้วยนะ https://line.me/R/ti/p/%40le-felix

ดู 4 ครั้ง0 ความคิดเห็น