ติดขนตาปลอม หน้าต้องแน่น จริงเหรอ?

ลืมไปซะเถอะ ยุคนี้น่ะ มันเป็นเรื่องของมิกซ์ แอนด์ แมตซ์ คุณไม่จำเป็นต้องหน้าแน่นก็สวยด้วยขนตาปลอมได้ค่ะ เพราะบางทีคุณก็อยากไปข้างนอกในลุคส์สบายๆ แต่ก็อยากให้ดวงตาดูโดดเด่นใช่มั๊ยล่ะคะ

วิธีติดขนตาปลอม Step เทพ หลายคนก็อยากติดขนตาปลอม แต่ก็ยังรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องลำบากของชีวิต แต่บางทีเราก็อยากสวยเด้งๆ เหมือนเวลาที่ช่างแต่งหน้าเขาทำให้ เวลาที่ติดขนตาปลอมแล้วตามันดูโตมากมาย สวยแบบที่ไม่คิดว่าตัวเองจะสวยได้ขนาดนี้ ข่าวดีค่ะ สาวๆ Le Felix | เลอ ฟีลิกซ์ จะเล่า วิธีติดขนตาปลอม Step เทพ ให้ฟัง

1. ดัดขนตา อ๊ะๆๆๆ ฟังไม่ผิดค่ะ คุณต้องดัดขนตาที่คุณมีมาตามธรรมชาติ โดยดัด 3 ช่วง คือ ชิดโคน ตรงกลาง และปลายขนตา

2. ปัดมาสคาร่า ช่ายค่ะ ถึงคุณจะติดขนตาปลอมแต่เราก็อยากให้คุณปัดมาสคาร่าก่อนติด เพื่อให้ขนตาตามธรรมชาติมันเซตตัวตามที่คุณดัดขนตาไว้ใน Step ที่ 1

3. เลือกขนตาปลอมที่คุณถูกใจ ชอบหนา นุ่ม ธรรมชาติ ขอบบาง แบบไหนก็จัดมาเลยค่ะ

4. วัดขนาดให้พอดีกับตาของคุณ แต่เทคนิคมันอยู่ตรงนี้!!! เวลาตัดส่วนเกิน ตัดตรงหางของขนตาปลอมนะจ๊ะ จะได้ติดแล้วดูธรรมชาติ (คือ เราสามารถตัดตรงหัวตาในส่วนที่แข็งออกได้ แต่ไม่ควรตัดขนตาบริเวณหัวตาออกเยอะจนเกินไปค่ะ)

5. ทากาว ถ้าใช้กาวสีขาวระวังหน่อยนะคะ ถ้าใครไม่เชี่ยวชาญใช้ด้านปลายมนๆของกิ๊ฟดำจุ่มกาวแล้วทาบริเวณแกนขนตา ช่วยป้องกันการเลอะเทอะได้ค่ะ

6. ติดขนตาปลอมตามรูปตาม แนะนำให้คิดที่ตรงกลางก่อน แล้วค่อยๆ ไล่ไปหัวตากับหางตา จัดรูปทรงตามรูปตาโดยติดให้ชิดขอบตานะคะ พอกาวแห้ง ช่างแต่งหน้าหลายๆคน ใช้ที่ดัดขนตาทำซ้ำใน Step ที่ 1 อีกครั้ง เพื่อช่วยให้ขนตาจริงกับขนตาปลอมดูกลมกลืนกันค่ะ

ไม่ได้ยากอย่างที่คุณนะคะสาวๆ มันก็อาจจะคล้ายๆ กับบางคนกับการลองใส่คอนเทคเลนส์ครั้งแรกค่ะ เราอาจจะกล้าๆ กลัวๆ หรือไม่ชิน แต่พอทำบ่อยๆ ต่อไปก็สบายมากๆเลยค่ะ

#LeFelix #เคล็ดลับ #บทความ #ติดขนตาปลอม #วิธีติดขนตาปลอม #ขนตาปลอม#ความงาม #Eyelash #ขนตาปลอม3มิติ #วิธีติดขนตาปลอมขั้นเทพ #เลอฟีลิกซ์ #แต่งหน้า Le Felix "Because everyone deserves to be Beautiful" เลอ ฟีลิกซ์ "เพราะความสวย คู่ควรกับทุกคน" FB: www.facebook.com/LeFelix.official

www.le-felix.com IG: le_felix_cosmetics http://le-felix.blogspot.com/ Line: @le-felix มี @ ด้วยนะ https://line.me/R/ti/p/%40le-felix

ดู 16 ครั้ง0 ความคิดเห็น